Category Archives: Chứng khoán

Chứng khoán

Ông chú 48 tuổi tham gia khóa học chứng khoán trong nửa tháng kiếm được 2 tỷ đồng

Ông chú 48 tuổi tham gia khóa học chứng khoán trong nửa tháng,và đã đưa được 2 tỷ đồng vào thị trường chứng khoán và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền gấp 100 lần trong hai năm

Sau khi tham gia thị trường được hai năm, tôi thấy có quá nhiều nhà đầu tư và bạn bè đầu tư thất bại, đủ loại người mới tham gia thị trường tay trắng nên tôi xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm kiếm lời gấp 100 lần sau khi tham gia thị trường. trong hai năm!

Người mới cần tránh một số câu hỏi phổ biến:
Vấn đề 1: Tham gia thị trường chứng khoán một cách mù quáng. Ai có ước mơ vào thị trường chứng khoán thì tự học trên mạng,Tôi cảm thấy kiêu ngạo khi tôi hiểu một chút và nghĩ rằng tôi có thể mở tài khoản và tham gia thị trường, nhưng tôi không biết rằng những kiến thức hoặc kỹ năng học được trong gang tấc là vô ích.
Chia sẻ giải đáp: Người mới bắt đầu cần sử dụng trước giả lập giao dịch chứng khoán, bắt buộc phải học đọc và vận hành trước!
Vấn đề thứ hai: nghe những tin tức không đáng tin cậy. Các nhà đầu tư sợ nhất là nghe tin tức, đặc biệt là tin đồn. Bạn không phải là Chúa, tại sao lại có người báo tin cho bạn? Những người khác không phảilà Chúa, làm sao họ có thể biết được những tin tức đáng tin cậy?
Trả lời chia sẻ: Không có tin tức nào đáng tin cậy, chỉ có những phân tích đáng tin cậy, và gửi tiền có chọn lọc theo kết quả phân tích của các nhà phân tích chuyên nghiệp, để không đi vào bãi mìn.
Câu hỏi 3: Cờ bạc là một việc lớn. Điều thú vị là, đầu tư là một hoạt động trí tuệ có tính toàn diện cao, nhưng người chiến thắng cuối cùng thường là người có bản lĩnh ổn định. Ngược lại, những người coi thị trường như một sòng bạc hầu như sẽ luôn thua.
Giải đáp chia sẻ: hãy học cách quản lý tài chính, không nóng vội, học cách đọc thị trường và lắng nghe ý kiến ​​chuyên môn trước khi đưa ra quyết định.
Trong khi chia sẻ kinh nghiệm của mình, tôi cũng muốn cảm ơn nhà phân tích chứng khoán Hoàng Lương của tôi. Anh ấy là nhà phân tích một bit mạnh mẽ nhất mà tôi từng gặp. Anh ấy đã đưa tôi vào thị trường, dạy tôi đọc thị trường, sử dụng trình mô phỏng, và mọi Tất cả họ đều chia sẻ những cổ phiếu được đề xuất hàng ngày của họ với tôi, để tôi có thể tìm hiểu cổ phiếu tốt hơn đồng thời tạo ra lợi nhuận và lợi nhuận cao.

Sau đó, tôi được biết anh Hoàng Lương tốt nghiệp khoa Tài chính trường Đại học Colombia Hoa Kỳ, sau khi tốt nghiệp anh đang làm chuyên viên phân tích chứng khoán của khách hàng lớn tại một sở giao dịch chứng khoán ở Hoa Kỳ, anh cũng về Việt Nam một vài năm trước để thành lập một công ty phân tích cổ phiếu chuyên nghiệp.

Các bạn quan tâm đến thị trường chứng khoán hay có thắc mắc cũng có thể add trực tiếp zalo của thầy Hoàng Lương click để thêm, thầy sẽ truyền dạy kiến thức chuyên môn và chia sẻ những cổ phiếu tăng vọt mỗi ngày cho các bạn lựa chọn
Người cốvấn Hoàng Lương cũng đã thành lập một nhóm trao đổi cho đa số các nhà đầu tư để tập hợp các bậc thầy dân gian từ khắp nơi trên thế giới, để nhiều người dùng đầu tư hơn có thể được trợ giúp trong lần đầu tư tiếp theo trên thị trường chứng khoán, đồng thời các nhà đầu tư và bạn bè có nhu cầu có thể tham gia cùng người cố vấn. nhóm trao đổi chứng khoán. Đối với những người mới bắt đầu, bạn có thể tận dụng cơ hội này để trau dồi thói quen đầu tư đúng đắn và học hỏi bí quyết thành công từ những người khác với chi phí bằng không. Nếu bạn là người mới tập tành hoặc tiểu tư sản thì đừng bỏ qua trải nghiệm này.

Chứng khoán VPS tuyển dụng năm 2022 nhiều vị trí

Chứng khoán VPS tuyển dụng đang là vấn đề được các bạn trẻ đang quan tâm và tìm kiếm. Công ty chứng khoán VPS bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt cho nhà đầu tư thì còn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các ứng viên muốn tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những công việc mà VPS tuyển dụng trong năm 2022.

Nhắn tin ngay với chúng tôi (biểu tượng messenger góc phải) khi muốn được tuyển dụng nhé!

CHỨNG KHOÁN VPS TUYỂN DỤNG 2022:

Hiện nay, những thông tin về công ty chứng khoán VPS tuyển dụng Môi giới chứng khoán VPS trên các trang web hay trên các nhóm Facebook luôn thu hút được rất nhiều ứng viên tham gia.
Hiện nay thì tuyển dụng bao gồm 3 vị trí sau:

  • Chuyên viên tư vấn đầu tư
  • Thực tập sinh tư vấn đầu tư Chứng khoán
  • Cộng tác viên

YÊU CẦU CHUNG:

Mô tả công việc:
– Phát triển mở rộng tập khách hàng đầu tư chứng khoán.
– Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình đầu tư.
– Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng các sản phẩm của công ty, các hoạt động nghiệp vụ

Quyền lợi đào tạo:
– Các sản phẩm, dịch vụ chứng khoán.
– Phân tích báo cáo tài chính
– Phân tích kỹ thuật
– Kỹ năng viết báo cáo/bản tin doanh nghiệp
– Các phương pháp tìm kiếm và phát triển mạng lưới khách hàng giao dịch cá nhân
– Cách thức tư vấn đầu tư cho khách hàng
– Các nghiệp vụ khác của nhân viên môi giới chứng khoán

Yêu cầu ứng viên:
– Tốt nghiệp Cao đẳng, đại học trở lên.
– Ưu tiên ứng viên: 2001 – 1990 (Chấp nhận sinh viên năm 2 trở lên)
– Thực sự đam mê và muốn tìm hiểu về chứng khoán
– Có mối quan hệ rộng, kỹ năng giao tiếp và đàm phán tiếp cận khách hàng tốt…là một lợi thế
– Có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online qua các kênh Faceboook,Zalo,Youtube… là một lợi thế

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG:

Khi ứng viên tham gia công ty chứng khoán VPS tuyển dụng, cần phải trải qua quy trình tuyển dụng cùng với các vòng thi sau:
Bước 1: Nộp hồ sơ, đăng ký ứng tuyển
Bước 2: Phỏng vấn sáng lọc qua điện thoại
Bước 3: Phỏng vấn trực tiếp
Vòng 1: Bộ phận tuyển dụng chứng khoán VPS sẽ có thông báo chi tiết.
Vòng 2: Sẽ có thư mời thử việc ở công ty được gửi đến các ứng viên.

Để có thể lọt vào mắt xanh của ban tuyển dụng, các ứng viên hãy chuẩn bị cho mình một CV xin việc hoàn hảo. Trong CV, hãy chú ý đặc biệt tới nội dung phần kinh nghiệm làm việc của mình. Tốt nhất, hãy đưa ra các thông tin kinh nghiệm làm việc có liên quan nhất đến vị trí mà bạn ứng tuyển để chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy rằng mình có khả năng hoàn thành tốt những yêu cầu mà bên công ty đưa ra.

Trên đây là một số thông tin về chứng khoán VPS tuyển dụng. Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy được một vị trí thích hợp với năng lực và mong muốn của bản thân tại công ty này. Chúc các ứng viên đủ tự tin và chinh phục nhà tuyển dụng nhé!

VỀ CÔNG TY CHỨNG KHOÁN VPS:

Tên đầy đủ của công ty: Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS
Website: https://www.vps.com.vn
Địa chỉ hội sở chứng khoán VPS: 65 Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Tổng đài chứng khoán VPS: +84 24 7308 0188
65 Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

CTCP chứng khoán VPS thành lập vào năm 2006. Tên gọi trước đây của công ty đó chính là CTCP chứng khoán ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng. Với hoạt động kinh doanh lâu năm trên thị trường, VPS đã trở thành doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán tại Việt Nam . Tính đến ngày 30/06/2019, cùng với tổng số vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ, quy mô tổng tài sản đạt 10.274 tỷ ở sàn chứng khoán VPS.

Công ty luôn quan tâm đến việc đưa ra các danh mục, dịch vụ tài chính tốt nhất dành cho khách hàng. Do đó, VPS đã thu hút được rất nhiều chuyên gia trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao. Cùng với trang thiết bị hệ thống công nghệ thông tin tối tân nhất nhằm đáp ứng tốt nhất cho các giao dịch của nhà đầu tư. VPS ngày càng xây dựng được niềm tin đối với cộng đồng đầu tư chứng khoán. Chính vì thế, chứng khoán VPS tuyển dụng ngày càng được nhiều bạn trẻ tìm đến hy vọng muốn được làm việc tại đây.

Một số lợi ích sau khi được tuyển dụng và làm việc tại VPS
Sàn chứng khoán VPS hiện đã là thương hiệu nhận được nhiều sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Bên cạnh đó, khi công ty chứng khoán VPS tuyển dụng thì cũng nhận được sự tin tưởng vô cùng lớn tới từ các ứng viên đang mong muốn tìm cho mình một công ty để phát triển sự nghiệp.

Những điểm nổi bật khi làm việc tại công ty chứng khoán VPS bao gồm:

Cơ sở vật chất ở công ty VPS rất tốt . Công ty chứng khoán VPS đã thiết kế những khu không gian đặc biệt bao gồm sân golf, phòng tập gym……
Cùng với đó, các nhân sự tại công ty VPS luôn sẵn sàng giúp đỡ chia sẻ với nhau về mọi vấn đề trong công việc, cuộc sống.
Chế độ phúc lợi của công ty dành cho các cán bộ nhân viên ngoài ở mức lương tháng mà còn có các khoản thưởng trên doanh số khác nhau dành cho các nhân sự. Mức lương hấp dẫn cùng chế độ thưởng khác như hoa hồng 65% trên doanh số.
Được tham gia vào một số khóa học đào tạo về các lĩnh vực như: Các khóa đào tạo kỹ năng, kiến thức chuyên môn tài chính – chứng khoán, kiến thức đầu tư định kỳ….
Hơn nữa, cung cấp chương trình đào tạo thực chiến nhằm phát triển các kĩ năng môi giới và tư vấn đầu tư như đào tạo Phân tích kỹ thuật (TA), kỹ năng Sales, kỹ năng làm việc nhóm, Phân tích Cơ bản (FA),… Tạo điều kiện để các nhân viên phát huy hết khả năng cua bản thân và phát triển sự nghiệp tại VPS.