Ông chú 48 tuổi tham gia khóa học chứng khoán trong nửa tháng kiếm được 2 tỷ đồng

5/5 - (2 votes)

Ông chú 48 tuổi tham gia khóa học chứng khoán trong nửa tháng,và đã đưa được 2 tỷ đồng vào thị trường chứng khoán và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền gấp 100 lần trong hai năm

Sau khi tham gia thị trường được hai năm, tôi thấy có quá nhiều nhà đầu tư và bạn bè đầu tư thất bại, đủ loại người mới tham gia thị trường tay trắng nên tôi xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm kiếm lời gấp 100 lần sau khi tham gia thị trường. trong hai năm!

Người mới cần tránh một số câu hỏi phổ biến:
Vấn đề 1: Tham gia thị trường chứng khoán một cách mù quáng. Ai có ước mơ vào thị trường chứng khoán thì tự học trên mạng,Tôi cảm thấy kiêu ngạo khi tôi hiểu một chút và nghĩ rằng tôi có thể mở tài khoản và tham gia thị trường, nhưng tôi không biết rằng những kiến thức hoặc kỹ năng học được trong gang tấc là vô ích.
Chia sẻ giải đáp: Người mới bắt đầu cần sử dụng trước giả lập giao dịch chứng khoán, bắt buộc phải học đọc và vận hành trước!
Vấn đề thứ hai: nghe những tin tức không đáng tin cậy. Các nhà đầu tư sợ nhất là nghe tin tức, đặc biệt là tin đồn. Bạn không phải là Chúa, tại sao lại có người báo tin cho bạn? Những người khác không phảilà Chúa, làm sao họ có thể biết được những tin tức đáng tin cậy?
Trả lời chia sẻ: Không có tin tức nào đáng tin cậy, chỉ có những phân tích đáng tin cậy, và gửi tiền có chọn lọc theo kết quả phân tích của các nhà phân tích chuyên nghiệp, để không đi vào bãi mìn.
Câu hỏi 3: Cờ bạc là một việc lớn. Điều thú vị là, đầu tư là một hoạt động trí tuệ có tính toàn diện cao, nhưng người chiến thắng cuối cùng thường là người có bản lĩnh ổn định. Ngược lại, những người coi thị trường như một sòng bạc hầu như sẽ luôn thua.
Giải đáp chia sẻ: hãy học cách quản lý tài chính, không nóng vội, học cách đọc thị trường và lắng nghe ý kiến ​​chuyên môn trước khi đưa ra quyết định.
Trong khi chia sẻ kinh nghiệm của mình, tôi cũng muốn cảm ơn nhà phân tích chứng khoán Hoàng Lương của tôi. Anh ấy là nhà phân tích một bit mạnh mẽ nhất mà tôi từng gặp. Anh ấy đã đưa tôi vào thị trường, dạy tôi đọc thị trường, sử dụng trình mô phỏng, và mọi Tất cả họ đều chia sẻ những cổ phiếu được đề xuất hàng ngày của họ với tôi, để tôi có thể tìm hiểu cổ phiếu tốt hơn đồng thời tạo ra lợi nhuận và lợi nhuận cao.

Sau đó, tôi được biết anh Hoàng Lương tốt nghiệp khoa Tài chính trường Đại học Colombia Hoa Kỳ, sau khi tốt nghiệp anh đang làm chuyên viên phân tích chứng khoán của khách hàng lớn tại một sở giao dịch chứng khoán ở Hoa Kỳ, anh cũng về Việt Nam một vài năm trước để thành lập một công ty phân tích cổ phiếu chuyên nghiệp.

Các bạn quan tâm đến thị trường chứng khoán hay có thắc mắc cũng có thể add trực tiếp zalo của thầy Hoàng Lương click để thêm, thầy sẽ truyền dạy kiến thức chuyên môn và chia sẻ những cổ phiếu tăng vọt mỗi ngày cho các bạn lựa chọn
Người cốvấn Hoàng Lương cũng đã thành lập một nhóm trao đổi cho đa số các nhà đầu tư để tập hợp các bậc thầy dân gian từ khắp nơi trên thế giới, để nhiều người dùng đầu tư hơn có thể được trợ giúp trong lần đầu tư tiếp theo trên thị trường chứng khoán, đồng thời các nhà đầu tư và bạn bè có nhu cầu có thể tham gia cùng người cố vấn. nhóm trao đổi chứng khoán. Đối với những người mới bắt đầu, bạn có thể tận dụng cơ hội này để trau dồi thói quen đầu tư đúng đắn và học hỏi bí quyết thành công từ những người khác với chi phí bằng không. Nếu bạn là người mới tập tành hoặc tiểu tư sản thì đừng bỏ qua trải nghiệm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.